• Trang Chủ
unica-jpg-1506674266_180x180

Unica

Unica - nền tảng học online chất lượng và uy tín nhất hiện nay

Việc học tập trực tuyến hay tham gia các khóa học online chắc hẳn không còn gì xa lạ với học sinh, sinh viên, hay thậm chí là nhân viên văn phòng,….. đặc biệt là trong thời buổi công nghệ 4.0 như hiện nay việc online đem lại nhiều lợi ích, chính vì thế mà nhu cầu học online ngày càng nhiều. Để đáp ứng được nhu cầu đó hàng loạt các trang web, nền tảng học online ngày càng gia tăng, và một trong những nền tảng hàng đầu không thể không nhắc đến Unica. Cùng danhgiaphanmem tìm hiểu ngay nhé !

Unica là gì ?

Unica là siêu thị các khóa học online với 3 đối tác chính:

+ Học viên: Unica cung cấp gần 500 khóa học mang tính thực tiễn, phần mềm cao dành cho người lớn, từ 23-50 tuổi, giúp họ có thêm kỹ năng mới, hoàn thiện chất lượng đời sống & hiệu quả bán hàng.

+ Giảng viên: Nền tảng Unica giúp hơn 400 giảng viên tạo khóa học online đơn giản.

+ Nhà tiếp thị: Phân phối khóa học của Unica. Sứ mạng của Unica là sẻ chia kiến thức thực tiễn tới 10 triệu người Việt Nam

Unica Student - Apps on Google Play

Tính năng của Unica

+ Unica lấy người học làm trung tâm: người học sẽ được tương tác với giảng viên thông qua phần tranh luận, nơi người học có thể đặt các câu hỏi tới giảng viên. sinh viên cũng có thể ghi chép, tham gia các bài trắc nghiệm  nhận chứng chỉ nếu hoàn thành khóa học.

+  Học mọi nơi, mọi lúc: Các bài học trên Unica dưới dạng Videohọc viên sẽ học qua các Clip do giảng viên quay lại. Do vậy, học viên có thể học bất kỳ nơi nào,  bất kỳ khi nào họ ước muốn.

+ Số tiền bỏ ra thấp, giá trị cao: Chỉ chưa đến 500,000 VNĐ, sinh viên đã có thể sở hữu một khóa học trên Unica, làm chủ một kỹ năng mới, là những Clip cô đọng nhất được tạo ra bởi các Giảng viên dày dặn kinh nghiệm đã có hàng nghìn giờ ứng dụng  thực hành.

+ Tính phần mềm cao: Unica đặt tính phần mềm  thực tiễn là yếu tố hàng đầu cho các khóa học. Những kiến thức chia sẻ trên Unica là "cầm tay, chỉ việc", học viên học được từng bước  học đi học lại cho đến khi hiểu & áp dụng vào cuộc sống.

Unica - Học Online 2.000+ Khóa học trực Tuyến từ 700+ Chuyên Gia

Lợi ích Unica mang lại

+ Làm 1 lần, bán n lần
Giảng viên chỉ cần tạo 1 khóa học độc nhất, có thể bán khóa học này cho hàng ngàn sinh viên, không giới hạn về địa lý, thời gian, tiết kiệm chi phí so với khóa học offline

+ Truyền bá đơn giản tới hàng triệu sinh viên
Thông qua đội ngũ Marketing của Unica  hàng chục ngàn Affiliate, các khóa học có thể được truyền thông đến hàng triệu người. bởi vậy, giảng viên không chỉ có doanh thu, mà thương hiệu cá nhân cũng được phát triển.

Affiliate Marketing - Kiếm tiền Online với Unica Affiliate

+ Dễ dàng tạo khóa học
Tạo khóa học mọi lúc mọi nơi với nền tảng mở của Unica.

+ Các công cụ hỗ trợ vô cùng linh hoạt: Tạo mã giảm giá, tự bán khóa học & nhận 100% doanh thu với công cụ coupon, kết nối đơn giản với hàng chục ngàn Affiliate.

Video

Đánh giá về Unica

+ Là nền tảng học tập online tuyệt vời với đa dạng các khóa học, giảng viên chuyên nghiệp. Nền tảng này ngày càng phổ biến và dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của học viên, sinh viên, nhân viên văn phòng,..... Đây thực sự là giải pháp ưu việt dành cho bạn trong quá trình học tập online.

Mô hình tiếp thị thông minh của Affiliate với Unica

1. Hệ thống Affiliate vận hành chuyên nghiệp, minh bạch.
Unica cung cấp giải pháp hiệu quả cho các nhà tiếp thị thông qua việc sử dụng mô hình tiên tiến, cho phép affiliate chọn lựa khóa học đơn giản để tiếp thị. quy trình thanh toán, đối soát của Unica hoàn toàn minh bạch, rõ ràng.

2. Đội ngũ Affiliate phát triển mạnh mẽ
Ngay một khi áp dụng mô hình Affiliate, Unica đã được sự hưởng ứng bởi hàng chục ngàn Affiliater (các nhà tiếp thị). Unica cũng tổ chức thành công 2 sự kiện Affiliate lớn hấp dẫn gần 1500 người đến dự. Hiện tại đã có hàng chục nghìn người tham dự hệ thống Affiliate của Unica.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!