• Trang Chủ
unnamed

Videohop

VideoHOP - công cụ hỗ trợ thiết kế video độc đáo với công nghệ đột phá

Bạn đang tìm kiếm công cụ hỗ trợ chỉnh sửa video, bạn đang phân vân về chi phí của các phần mềm chỉnh sửa, bạn muốn sở hữu công cụ với đa dạng tính năng về video,….. Thì đây thực sự là bài viết dành cho bạn. danhgiaphanmem sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về một trong những phần mềm được ưa chuộng hiện nay – Videohop, cùng tìm hiểu ngay nhé !

Videohop là gì ?

Công cụ chỉnh sửa không vi phạm bản quyền, tạo danh sách phát. VideoHOP là một công nghệ đột phá mới phá vỡ rào cản giữa người tạo Clip, người chỉnh sửa Video  người xem Video. Bất kỳ người nào cũng có thể tạo Clip bằng điện thoại di động của họ, thêm IntelliMarks vào những phần tốt, với thu phóng, thay đổi tốc độ, lặp lại để chia sẻ với toàn cầu.
Phần mềm VideoHOP được tạo ra để: – Mọi người xem, chia sẻ & chỉnh sửa video: – Đánh dấu trang & chia sẻ ‘chỉ những phần hay’ của Video mà không vi phạm bản quyền.

VideoHOP - Early Access Beta - Ứng dụng trên Google Play

Tính năng của Videohop

VideoHOP for Android - APK Download

+ Ứng dụng VideoHOP của bên chúng tôi cho phép BẤT KỲ người dùng nào tùy chỉnh  chia sẻ BẤT KỲ Video nào (phát trực tuyến cục bộ hoặc RTSP) của 'chỉ những phần tốt' bỏ qua các phần nhàm chán hoặc không liên quan, cộng với thu phóng  chuyển động chậm cho các đối tượng  sự kiện quan tâm, vòng lặp, & xem trong thời gian nhanh với tốc độ nghe. Các cải tiến dựa trên việc sử dụng các chỉ mục vào Clip nguồn gốc để ảnh hưởng đến giải thích của Videokhông Copy bất hợp pháp !!

+ Chế độ xem được tối ưu hóa - tự động bỏ qua các phân đoạn nhàm chán / không liên quan đến các sự kiện  đối tượng quan tâm có liên quan 'Just the Good Parts'; Chế độ xem được tối ưu hóa - tự động bỏ qua các phân đoạn nhàm chán / không liên quan đến các sự kiện  đối tượng quan tâm có liên quan 'Just the Good Parts'

Lợi ích của Videohop

+ Tiết kiệm thời gian xem, tiết kiệm băng thông, tiết kiệm dung lượng, tăng hiệu quả
+ Chế độ xem trong thời gian nhanh với tính năng Nghe tốc độ làm tăng cường năng lực xem được tối ưu hóa hơn nữa với các mục đích sử dụng thoải mái thông thường từ 1.5X đến 2.0X

VideoHOP - Early Access Beta - Ứng dụng trên Google Play
+ Chuyển động chậm & Thu phóng  Vòng lặp cho các đối tượng / sự kiện quan tâm
+ KHÔNG có bản copy bất hợp pháp có nghĩa là không có cơn ác mộng về đoạn mã Video để quản lý cấu hình (đặt tên, bảo mật, theo dõi)
+ Quy trình bảo mật mới khi chia sẻ liên kết IntelliMark đến Clip mạng an toàn -slices KHÔNG tạo bản sao của Video nguồn gốc an toàn
+ KHÔNG vi phạm bản quyền bất hợp pháp trên mạng xã hội chia sẻ toàn bộ các video

Video

Đánh giá về Videohop

+ Là phần mềm voo cùng ưu việt với những lợi ích va tính năng vượt trội. Videohop ngày càng phổ biến và hứa hẹn phát triển hơn nữa trong tương lai. Đây thực sự là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Other Skype for Business videos:

+ Video: Giới thiệu Skype for Business

+ Video: Thêm liên lạc trong Skype for Business

  • + Video: thiết lập âm thanh & Video trong Skype for Business
  • + Video: Make a call in Skype for Business
  • + Video: Schedule a Skype for Business Meeting
  • + Video: Join a Skype for Business Meeting
  • + Video: Hiện diện  IM trong Skype for Business
Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!