• Trang Chủ
tải xuống

Vinalink

Vinalink - Cung cấp đa dạng dịch vụ giao thông vận tải, logictis

Trong thực trạng thị trường giao nhận vận tải & logistics ngày càng phát triển, chuyên nghiệp, cạnh tranh & hội nhập nhanh với thị trường khu vực  thế giới. Chính vì vậy mà Vinalink ra đời với hoạt động được tổ chức & thực hiện trên cơ sở kết nối nội bộ, kết nối với các khách hàng & đối tác để đạt mục đích là đem đến thành công cho tất cả. Cùng tìm hiểu sâu hơn về nó ngay nhé !

Vinalink là gì ?

Vinalinkdoanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực logistics, luôn đồng hành cùng khách hàng để phát triển các dịch vụ chuyên nghiệp  phong phú, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, làm chủ số tiền bỏ ra hợp lý  hiệu quả. Phương châm hoạt động là : Chuyên nghiệp – Tận tâm – Tin cậy – Hiệu quả.

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực logistics, Vinalink luôn nỗ lực đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích nhất có thể. Vì như thế, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để xây dựng nên các dịch vụ tốt nhất, đa dạng nhất dựa trên phương châm ” chuyên nghiệp, tận tâm, tin cậy & hiệu quả.
Tin Tức | Công Ty Cổ Phần Logistics Vinalink

Tính năng của Vinalink

Cung cấp đa dạng dịch vụ giao tông vận tải chuyên nghiệp :

 Giao thông vận tải quốc tế

+ Vận tải hàng không

+ Vận tải đường biển

+ Vận chuyển đa phương thức

+ Cross border

Logictis và vận tải nội địa

Kho và bãi Container

Hàng dự án

Amazon FBA

Tin Tức | Công Ty Cổ Phần Logistics Vinalink

Lợi ích của Vinalink

Dịch vụ đa dạng

+ Với kinh nghiệm hơn 40 năm trong ngành giao nhận vận tải, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu đa dạng của khách hàng nên đã chủ động xây dựng nên các sản phẩm dịch vụ nhiều loạilinh động cùng một hệ thống.

Mạng lưới phát triển rộng khắp

+ Song song với hệ thống dịch vụ đa dạng, chúng tôi chú trọng hướng mục tiêu tới sự tiện lợi cho khách hàng bằng việc phát triển nguồn nhân công  hệ thống mạng lưới rộng khắp trong & ngoài nước, sẵn sàng

Số tiền bỏ ra hợp lý và hiệu quả

+ Đặt mình vào vị trí & những quan tâm của khách hàng , chúng tôi luôn xây dựng  cung cấp những sản phẩm dịch vụ với số tiền bỏ ra hợp lý nhất để bảo đảm ích lợi bán hàng tốt nhất

Video

Đánh giá về Vinalink

+ Kế thừa 25 năm kinh nghiệm của một doanh nghiệp giao nhận kho vận hàng đầu Việt nam, doanh nghiệp Vinalink đã nhanh chóng phát huy điểm tốt chủ động của mô hình mới  sự năng động của đội ngũ CBNV vừa có kinh nghiệm vừa có sức trẻ, liên tục phát triển có sự tăng trưởng cao đều đặn hàng năm cả về quy mô & phạm vi họat động, chất lượng dịch vụ.

Các tiện ích của Vianlink cung cấp

+ Lịch VNL Consol

+ Lịch tàu

+ Incoterms

+ Cảng biển

+ Sân bay chính

+ Các loại container, máy bay

+ Chuyển đổi đơn vị

 

 

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!