• Trang Chủ
Weekdone-logo.svg

Weekdone

Weekdone là một công cụ hỗ trợ triển khai OKRs bằng cách cho phép người dùng thiết lập các mục tiêu dài hạn và kết quả then chốt

Công ty nào cũng có các mục tiêu được thiết lập để giúp các thành viên trong nội bộ công ty có được định hướng làm việc, hiểu được cách phối hợp giữa các bộ phận. Weekdone ra đời với giải pháp hỗ trợ triển khai OKRs bằng cách cho phép người dùng thiết lập các mục tiêu dài hạn và kết quả theo năm/quý cho các cấp trong công ty.

Weekdone là gì?

Để hiểu được Weekdone có tính năng gì, đầu tiên bạn hãy hiêu OKR là gì trước.

OKR là gì?

OKR (viết tắt của cụm từ Objectives and Key Results – Mục tiêu và kết quả then chốt). Đây là một phương pháp quản trị doanh nghiệp nổi tiếng được áp dụng ở nhiều tập đoàn lớn như Google hay FPT nhằm thúc đẩy nhân viên làm việc hăng say và đúng định hướng. Ứng dụng OKRs, doanh nghiệp sẽ phải minh bạch tất cả các mục tiêu và kết quả then chốt trong toàn nội bộ công ty và từ đó tính toán để tạo ra các kết quả then chốt (Key Results) nhằm hiện thực hóa mục tiêu (Objectives) trong thời hạn nhất định, thông thường sẽ tính theo quý. Để việc ứng dụng phương pháp OKRs trở nên dễ dàng hơn, người ta sử dụng các ứng dụng hỗ trợ trong đó có bao gồm Weekdone.

Weekdone là gì?

Weekdone là một công cụ hỗ trợ triển khai OKRs bằng cách cho phép người dùng thiết lập các mục tiêu dài hạn và kết quả then chốt (theo năm/quý) cho các cấp trong công ty. Từ các mục tiêu được thiết lập này sẽ giúp các thành viên trong nội bộ công ty có được định hướng làm việc, hiểu được cách phối hợp giữa các bộ phận.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo các kế hoạch mục tiêu hàng tuần cho cá nhân một cách riêng biệt. Đối với người quản trị thì có thể quan sát tiến độ và kế hoạch của các cá nhân, từ đó đánh giá xem doanh nghiệp có đang đi đúng hướng hay không.

Weekdone mobile apps for iPhone, iPad, Android and Windows 10

Hiện tại Weekdone cho phép người dùng sử dụng trên cả giao diện desktop và điện thoại. Ứng dụng này còn có khả năng tích hợp với các nền tảng khác như Asana, Jira, BaseCamp, Zapier, Slack, Microsoft Team.

Tính năng nổi bật của Weekdone

Weekly Sales Reporting

Phần mềm này giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc đặt mục tiêu và theo dõi tiến độ. Hơn nữa, nó là một công cụ để các nhân viên giao tiếp hiệu quả hơn. Nâng cao hiệu suất làm việc và bán nhiều sản phẩm hơn.

Remote Worker Reporting

Tích hợp với tính năng kế hoạch các sự kiện của doanh nghiệp. Nó còn cho phép nhân viên làm việc từ xa có thể trao đổi và chỉnh sửa trên cùng môt giao diện của phần mềm. Biến các nhóm ảo thành những người thực sự trong realtime.

Intern Status Reports

Phần mềm này làm cho thực tập sinh cảm thấy là một phần của nhóm. Từ đó, tối đa hóa hiệu suất của họ.

Báo cáo hàng tuần qua email

Dễ dàng tạo nhóm 

Người dùng cũng có thể tạo nhóm và thêm thành viên nhanh ngay trên giao diện chính của Weekdone. Bạn có thể mời thành viên tham gia bằng cách gửi email hoặc link tham gia.

Cấu trúc bảng thông tin tuyệt vời

Báo cáo trực quan và dễ sử dụng. Bảng điều khiển của Weekdone giúp doanh nghiệp hiểu trong vài giây, ai là nhân viên của họ cần được chú ý nhiều hơn và ai xứng đáng được tuyên dương.

Bảng theo dõi hiệu suất nhân viên của Weekdone
Bảng theo dõi hiệu suất nhân viên của Weekdone

Chế độ xem theo mục tiêu

Chế độ xem này cho phép người dùng quan sát nhanh các OKRs của công ty, nhóm không bị nhiễu thông tin nhờ đó hiểu nhanh được tiến độ của toàn công ty. Đồng thời giúp phát hiện được các lỗi trong các nhóm như mục tiêu không có KR, KR không có đơn vị đo lường, liên kết sai giữa các cấp, v.v.

Lợi ích Weekdone mang lại

+ Tiết kiệm chi phí

+ Cải thiện năng suất làm việc

+ Dễ dàng theo dõi tiến độ làm việc

+ Tạo sự liên kết giữa các bộ phận giúp dễ dàng quản lí

+ Tiện lợi nhờ phổ biến trên di động

Video

Đánh giá về trải nghiệm Weekdone

Đến nay Weekdone luôn nhận được nhiều lời khen tích cực từ khách hàng sử dụng.

Đánh giá từ khách hàng
Đánh giá từ khách hàng

Weekdone phù hợp với ai?

+ Weekdone lý tưởng cho các công ty vừa và nhỏ từ 4-100 người dùng. 

+ Phù hợp các doanh nghiệp trên môi trường online. Sử dụng Weekdone cho phép bạn lãnh đạo và quản lý nhân sự từ xa mà không bỏ lỡ một vấn đề nào.

+ Những đối tượng có kinh nghiệm hơn như các chuyên gia tư vấn OKR hoặc thậm chí những người mới sử dụng

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!