• Trang Chủ
images

Winamp

Winamp - ứng dụng nghe nhạc khá phổ biến trên PC

Nhắc đến phần mềm nghe nhạc thì chắc hẳn có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn. Tuy nhiên để lựa chọn một phần mềm dành cho máy tính sao cho vừa tiện lợi vừa ưu việt thì lại là một phương án nan giải đúng không nào ? Đừng lo, bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một trong những phần mềm nghe nhạc dành cho máy tính được mọi người ưa chuộng, Không gì khác đó chính là Winamp. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Winamp là gì ?

Winamp là ứng dụng nghe nhạc khá phổ biến trên PC hiện đã cho ra mắt phiên bản nâng cấp với nhiều tính năng đột phá. Thông qua Winamp, giờ đây người sử dụng có thể xem ca nhạc, tìm kiếm lời bài hát, tải nhạc trực tiếp về máy tính của mình đồng thời hỗ trợ đồng bộ hóa với thiết bị di động.

Winamp hỗ trợ các tập tin của QuickTime, Windows media như .m2v, .asf, .amf, .avi, .wma, .mod, .wav, .mpeg …(gần 30 định dạng) & hỗ trợ xem Video định dạng MPEG, ASF, AVI, NSV .

Huyền thoại Winamp sắp tái xuất, phiên bản beta sẵn sàng ra mắt-Công nghệ  thông tin

Tính năng của Winamp

Thư viện phương tiện

+ Nó hỗ trợ tên tệp tin Unicode đa dạng & siêu dữ liệu Unicode cho các file phương tiện.

Thêm ảnh bìa album  thẻ bài hát

+ Get Album Art cho phép truy xuất ảnh bìa  xác nhận trước khi thêm hình ảnh vào cơ sở dữ liệu. Tự động gắn thẻ phân tích âm thanh của bản nhạc bằng dịch vụ Gracenote  truy tìm siêu dữ liệu ID2 & ID3 của bài hát. [18]

Podcatcher

+ Winamp cũng có thể sẽ được sử dụng như một trình tổng hợp nguồn cấp dữ liệu phương tiện RSS có năng lực hiển thị các bài báo, tải xuống hoặc phát nội dung

Hỗ trợ thiết bị trình phát đa phương tiện

Giám sát phương tiện

+ Winamp cho phép duyệt dựa trên Web & đánh dấu các trang Web blog âm nhạc & tự động trao cho phát trực tuyến hoặc download tất cả các tệp MP3 ở đó.

Điều khiển từ xa Winamp

+ Winamp cho phép phát lại từ xa (phát trực tuyến) các tệp tin phương tiện không được bảo vệ trên PC của người sử dụng thông qua mạng internet.

+ Winamp tích hợp các tính năng mới để chơi nhạc xem phim trên các điện thoại di động như tùy chọn chuyển mã, đồng bộ mới, hỗ trợ chơi trên USB, đồng bộ Clip, phát lại trực tiếp từ các dòng thiết bị. Bên cạnh đó công dụng mã hóa sang chuẩn MP3, AAC & AAC+ được cải thiện, tốc độ Rip CDs được nâng cao cho aacPlus, AAC, WMA  MP3.

+ Phần mềm cũng hỗ trợ cho RIP các dữ liệu trên media, cho phép mã hóa sang định dạng MP3 hay AAC với chất lượng đầu ra rất tích cựcngoài ra, nó còn có năng lực Burn đĩa CD với tốc độ khá nhanh.

Winamp tái sinh với diện mạo mới, tải về dùng thử ngay! • TechTimes

Lợi ích Winamp mang lại

+ Tiện lợi, tiết kiệm chi phí

+ Đáp ứng được hầu hết nhu cầu của bạn

+ Winamp cũng hỗ trợ bảng mã Unicode cho các thông tin của tệp nhạc, cho phép chơi nhạc trên iTune với các file MP3/M4A & mã hóa M4A. Winamp cung cấp công dụng phát lại nhạc, phim.

+ Nó hỗ trợ phát lại 60 định dạng âm thanh & Video (bao gồm cả WebM). Nó cũng có các công cụ mạnh mẽ để tạo danh sách nhạc, phát lại các bài hát yêu thích & nghe từ xa.

+ Có cùng công dụng giống với Winamp, ứng dụng JetAudio Basic cũng có chức năng hỗ trợ nghe nhạc, âm thanh CLC trên máy tính. Các bạn có thể tải xuống JetAudio Basic về cài đặt & dùng cùng với Winamp

Winamp,Winamp - Ứng dụng nghe nhạc gắn với tuổi thơ 9X quay trở lại

Video

Đánh giá về Winamp

+ Đem lại trảu nghiệm tuyệt vời với nhiều tính năng nổi bật. Winamp dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi người.

Cách sử dụng Winamp

Bước 1: Vào file → Play tệp tin

Bước 2: Tìm đến tệp tin nhạc hoặc Clip ước muốn → Open.

+ Hoặc bạn sẽ thực hành các bước trực tiếp trên thư mục chứa nhạc hoặc phim thông qua việcbấm chuột phải lên thư mục hoặc file chứa nhạc hoặc Clip → Play in winamp.

+ Dùng Winamp nghe nhạc, chơi Clip trên nhiều định dạng Video thật tuyệt vời đúng không nào? cho dù ra đời từ rất lâu tuy vậy Winamp vẫn được nhiều người yêu thích & dùng, thậm chí có người dùng còn cài cả 2, 3 chương trình nghe nhạc cùng với tiện ích này như kmplayer, vlc, ...

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!