• Trang Chủ
product-box-winwork-150

Winwork

Winwork - ứng dụng quản lý ưu việt cho doanh nghiệp, với kinh nghiệm hơn 7 năm xây dựng hệ thống ERP.

Bài viết hôm nay dangiaphanmem sẽ giới thiệu đến các bạn một ứng dụng quản lý công việc vô cùng thịnh hành và được tin tưởng sử dụng trong nhiều năm, không gì khác đó chính là Winwork. Cùng tìm hiểu ngay nhé !

Winwork là gì ?

Winwork là tên ứng dụng quản lý công việc (Bộ giải pháp quản trị nhân sự TOP 1 Việt Nam) với kinh nghiệm hơn 7 năm xây dựng hệ thống ERP cho các doanh nghiệp lớn như TOSHIBA, ATP software, IMGROUP, AB BANK…….. WinERP đã phát triển công cụ WinWork để giúp các cấp nhân sự giám sát có thể hiểu rõ giao việc 1 cách hiệu quả cho nhân viên. cũng như nhân viên có công cụ làm việc đạt hiệu năng với công nghệ quản lý hiện đại nhất.

Ra mắt WinWork - Phần Mềm Quản Lý Công Việc & Nhân Sự Toàn Diện - CÔNG TY  TNHH GIẢI PHÁP WIN ERP

 

Tính năng của Winwork

  • + Tạo nhiệm vụ, công việc: Đặt mục tiêu dự án của bạn, biến chúng thành các vai trò có thể thực hiện  thêm các chi tiết có liên quan như thời gian thực hiện nhiệm vụ, ước tính thời gian, các yếu tố phụ thuộc, tình trạng thực hiện nhiệm vụ, v.v.
  • + Bố trí  ưu tiên: Xem xét toàn bộ các yếu tố có thể ảnh hưởng đến công việc  deadlines của bạn. Sau đó thiết lập thứ tự mà bạn có thể làm việc  hoàn thành từng công việc.
  • + Giám sát  cập nhập quy trình thực hiện các công việc: quy trình quản lý công việc thực sự bắt đầu sau khi bạn tạo ra một tác vụ. Bất kỳ hoạt động nào cũng cần được làm chủ để chắc chắn rằng vai trò đã được theo dõi  ghi lại chính xác cho đến khi hoàn thành.
  • + Theo dõi  giám sát chặt chẽ mọi hoạt động của nhân viên 1 cách thông minh hơn so với các phương pháp quản lý thông thường chỉ dựa trên các báo cáo được gửi qua Mail.

Hướng Dẫn Sử Dụng WinWork - CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP WIN ERP

Lợi ích của Winwork

Tăng hiệu quả công việc gấp 3 lần

+ Toàn bộ nhiệm vụ quan trọng của bạn được tổ chức gọn gàng ngăn nắp & trực quan, dịch vụ lưu trữ tập trung không mất thời gian tìm kiếm dữ liệu ở Email, giấy tờ.

Trách nhiệm công việc không đổ lỗi

+ Tổ chức công việc & giao vai trò cho các thành viên nhất định có ngày deadline công việc tạo điều kiện cho nhân viên luôn biết việc mình cần phải làm.

Có nhiều thời gian cho gia đình, bản thân

+ Toàn bộ nhiệm vụ của đội nhóm được đồng bộ hoá lên dữ liệu Cloud WinERP & trên tất cả các thiết bị thông qua Webgiúp cho bạn làm việc mọi lúc mọi nơi.

Hợp tác đơn giản

+ Việc hợp tác giờ đây đã không còn khó khăn khi mọi tính năng thiết yếu đã được tích hợp trên một nền tảng chung duy nhất.

Tiến độ trực quan

+ Chủ động cập nhật tiến độ mọi lúc mọi nơi, hỗ trợ nhà quản lý đưa ra những chiến lược phù hợp thông qua những dự báo ngắn hạn

Bảng giá phần mềm WinWork? Những lý do nên chọn Winwork

Quản lý linh hoạt

+ Dù cho là công việc ngắn hạn hay bền lâu, dự án nội bộ hay hợp tác với khách hàng, chúng tôi cũng sẵn sàng thuyết phục

Video

Đánh giá về Winwork

+ Là công cụ ưu việt dành cho doanh nghiệp, với đa dạng các tính năng nổi bật so với các công cụ quản lý khác trên thị trường. Đây thực sự là sự lự chọn tuyệt vời dành cho doanh nghiệp của bạn.

Quản Lý Dự Án

+ Quản lý dự án: quản lý hàng trăm dự án cùng lúc, sắp đặt trạng thái theo nguyên lý kanban. quản lý thời gian thực hiện dự án, thành viên tham gia dự án, trạng thái của dự án, trạng thái thực hiện dự án, tiến độ thực hiện dự án, các hạng mục trong dự án, phân quyền trong dự án.
kế hoạch công việc: mỗi dự án có khoảng thời gian thực hiện dài ngắn không giống nhauthế nhưng vẫn cần phải lên ý tưởng thực hiện từng giai đoạn rõ ràng. Mỗi chiến lược sẽ có ngày bắt đầu  ngày kế thúc cho một dự án nhất định, quản lý chi tiết các đầu mục công việc trong từng Sprint, mỗi đầu việc có ngày bắt đầu  kết thúc cụ thể, phân công cho ai làm.
+ Phân công việc: mỗi đầu việc (task) được phân công chi tiết rõ ràng cho từng nhân sự, có deadline (hạn chót) nhất định, nhân viên xử lý công việc liên tục cập nhật trạng thái trên đầu việc (task).

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!