• Trang Chủ
zoho

Zoho CRM

Zoho CRM là phần mềm quản lý quan hệ khách hàng trên nền tảng điện toán đám mây

Kinh doanh trên nền tảng số đòi hỏi các doanh nghiệp phải đầu tư rất nhiều về công nghệ. Nào là quán lý cửa hàng, quản lý kho, quản lý nhân viên, lưu lại lịch sử giao dịch, thống kê hàng tồn, doanh thu… Như vậy chúng ta cần một giải pháp để đồng bộ hệ thống quản lý bán hàng, khách hàng… Zoho CRM giải quyết tốt tất cả các vấn đề nêu trên. Bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về phần mềm CRM này nhé!

Zoho CRM là gì?

Zoho CRM là phần mềm quản lý quan hệ khách hàng trên nền tảng điện toán đám mây. Tức là, phần mềm có thể chạy trên trình duyệt web bằng internet, cho phép doanh nghiệp triển khai dịch vụ mà không cần cài đặt phần mềm trên máy tính. Nó hoạt động như một kho lưu trữ duy nhất với mục đích quản lý tập trung các hoạt động bán hàng, marketing và thông tin khách hàng trong một nền tảng.

Zoho CRM là gì? Chi Phí New 2021 - MM GROUP

Đến nay, Zoho CRM đã được sử dụng tại hơn 250.000 doanh nghiệp thuộc 180 quốc gia. Phần mềm giúp doanh nghiệp chuyển đổi khách hàng tiềm năng, tăng tương tác đồng thời tăng doanh thu.

Các tính năng của Zoho CRM

Tự động hóa workflow

Khi đội sale của bạn chăm sóc một khách hàng tìm năng mọi thao tác lưu lại trên trường sẽ được cập nhật tại Zoho CRM. Thông tin chuyên sâu trong workflow sẽ phân tích và chia nhỏ từng quy tắc cho bạn.

Giúp bạn biết được số lượng hồ sơ trải qua một quy tắc cụ thể đến có bao nhiêu khách hàng tiềm năng đã mở email của bạn.

Liên hệ khách hàng

Khi khách hàng truy cậm vào website các bạn có thể tương tác với khách hàng ngay lập tức bằng hộp thoại chat. Tất cả dữ liệu sẽ được lưu lại tại CRM.

Tối ưu khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực

Khi bạn nhận được dữ liệu khách hàng CRM sẽ chấm điểm đưa ra những thông tin khách hàng có chuyển đổi cao nhất. Lọc ra file Excel để các bạn có kế hoạch chăm sóc phù hợp.

Phân tích bán hàng

Từ tính năng này, bạn có thể phân tích các hoạt động kinh doanh từ nhiều khía cạnh của chu kỳ bán hàng. Analytics của Zoho CRM có thể lọc trực tiếp dữ liệu bằng các tiêu chí dựa trên mô-đun.

Bạn có thể tạo dashboard tùy chỉnh widget với nhiều mẫu như biểu đồ, thước đo mục tiêu, KPI và phễu bán hàng. Những thứ này giúp bạn luôn kiểm soát quy trình bán hàng với số liệu chính xác.

Đa kênh

Để tập trung thông tin và có những câu chuyện đúng ngữ cảnh với khách hàng, tính năng này giúp kết nối khách hàng qua đa kênh:

+ Email: Đưa email của khách từ hộp thứ đến vào Zoho CRM và ghi nhận lại lịch sử trao đổi mai. Từ đó xuất báo cáo về tỷ lệ trả lời, click, mở thư.

+ Điện thoại: Zoho CRM có thể kết nối với đối tác điện thoại để thực hiện cuộc gọi, lịch sử và xem thông tin khách hàng ở cùng 1 nơi.

+ Mạng xã hội: Kết nối với các hồ sơ trên mạng xã hội như Facebook, Twitter, LinkedIn và Instagram để tương tác qua lại. Trên đây cũng hiển thị các từ khóa liên quan đến doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng

+ Chat trực tiếp trên website ngay khi khách hàng hàng truy cập vào

+ Các Webform (biểu mẫu trên web) được cung cấp sẵn để khách hàng để lại thông tin khi truy cập vào web

+ Thông báo theo thời gian thực: SalesSignals là tín hiệu bạn nhận được khi khách hàng tiềm năng tương tác với thương hiệu của bạn từ bất kỳ kênh nào.

Lợi ích khi sử dụng Zoho CRM

Tăng doanh số

CRM có thể giúp bạn xác định, nuôi dưỡng và theo dõi những khách hàng tiềm năng chất lượng. Điều này có nghĩa là bạn không lãng phí thời gian và nguồn lực cho một khách hàng tiềm năng có thể sẽ không trở thành khách hàng chính thức. Kết hợp với chu kỳ bán hàng giảm, bạn có thể hướng dẫn nhiều khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn và chuyển đổi họ thành khách hàng hài lòng trong thời gian ngắn hơn đáng kể.

Quy trình kinh doanh hiệu quả

Giúp đội ngũ luôn làm việc với hiệu suất cao bằng cách xác định và xây dựng quy trình hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. CRM có thể giúp đảm bảo các tiêu chuẩn được tuân thủ khi thực hiện quy trình. Đảm bảo thời gian của đội ngũ kinh doanh đều dành cho việc chốt giao dịch và không bị lãng phí vào các nhiệm vụ thường nhật nhờ tính năng tự động hóa các hoạt động hàng ngày.

Quản lý chiến lược hiệu quả

Dữ liệu chính xác trong toàn tổ chức giúp những người đưa ra quyết định luôn được cập nhật thông tin để phản ứng với xu hướng thị trường bằng các quyết định tốt hơn. Báo cáo chi tiết sẽ cho thấy đội ngũ của bạn đang hoạt động như thế nào và điểm nào cần cải thiện.

Bảo mật dữ liệu

Bạn có thể yên tâm rằng dữ liệu khách hàng của mình được lưu trữ an toàn tại trung tâm dữ liệu của nhà cung cấp và được bảo vệ an toàn bằng các cơ chế bảo mật vật lý và kỹ thuật số hàng đầu. Nếu bạn có trụ sở tại Liên minh châu Âu hoặc kinh doanh với khách hàng châu Âu, CRM có cung cấp các tính năng tuân thủ GDPR sẽ là một trong những tài sản tuyệt vời nhất của bạn.

Tiện lợi trên di động

CRM có ứng dụng di động đảm bảo đội ngũ của bạn có quyền truy cập vào dữ liệu CRM quan trọng bất kể họ ở đâu. Đại diện bán hàng tại địa điểm bán hàng có thể lấy thông tin về khách hàng gần đó, đến gặp trực tiếp và dễ dàng cập nhật thông tin mới cho người khác bằng cách đưa thông tin vào CRM qua ứng dụng di động.

Làm hài lòng của khách hàng

CRM cung cấp cho đội ngũ của bạn tất cả dữ liệu trước đây của khách hàng, cũng như thông tin về đến các vấn đề tương tự mà người khác gặp phải. Kho lưu trữ thông tin tập trung giúp đội ngũ của bạn giải quyết nhanh chóng các thắc mắc của khách hàng, đảm bảo họ hài lòng khi rời khỏi.

 

Video

Đánh giá về Zoho CRM

Zoho CRM là phần mềm không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp, giúp đồng bộ hóa bán hàng, mang thương hiệu doanh nghiệp của bạn đến với gần khách hàng hơn.

47% người dùng CRM được thăm dò ý kiến cho biết rằng CRM có tác động đáng kể đến việc giữ chân khách hàng và một lượng người dùng tương đương xác nhận rằng CRM cũng có tác động đến sự hài lòng của khách hàng.

Tại sao doanh nghiệp của bạn cần CRM

Thật khó để đưa ra quyết định quan trọng khi dữ liệu khách hàng dàn trải trên các bảng excel, danh thiếp và ghi chú trong các cuộc họp với khách hàng.

Việc phân loại sắp xếp dữ liệu và trình bày cho dễ hiểu tiêu tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Khi đại diện bán hàng nghỉ việc tại công ty, họ sẽ mang theo những mối quan hệ họ đã xây dựng với khách hàng trước.

Công ty của bạn cần đầu tư thời gian và tiền bạc để đào tạo người thay thế và giúp họ hiểu rõ sở thích của khách hàng.

Giữa đội ngũ tiếp thị nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng và đội ngũ kinh doanh chốt giao dịch đòi hỏi phải có sự phối hợp. Thông thường việc thiếu luồng thông tin như vậy sẽ gây ảnh hưởng đến hiệu suất của cả hai đội ngũ, vì họ đều không biết bên kia đang làm gì.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!