• Trang Chủ
fluent-crm

FluentCRM

FluentCRM là một plugin tự động hóa email marketing tự lưu trữ dành cho WordPress

FluentCRM là giải pháp Email Marketing & CRM tốt nhất và đầy đủ tính năng. Nó cũng là Plugin CRM và Tiếp thị đơn giản và nhanh nhất trên WordPress. Đây chắc chắn là một công cụ phù hợp với tất cả những người đang dùng website WordPress. Vậy FluentCRM là gì? Nó có thể mang lại những lợi ích gì cho bạn? Chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn trong bài viết này nhé!

FluentCRM là gì?

FluentCRM  là một Plugin tự động hóa tiếp thị qua email được lưu trữ tự động dành cho WordPress. Quản lý khách hàng tiềm năng và khách hàng của bạn, chiến dịch email, sắp xếp theo trình tự email tự động, quản lý người học và đơn vị liên kết, đồng thời giám sát hoạt động của người dùng và nhiều hoạt động khác ở một nơi; mà không cần phải rời khỏi bảng điều khiển WordPress của bạn.

FluentCRM Là Gì?

Các tính năng của Plugin FluentCRM 

+ Quản lý Chiến dịch Email
Soạn email, lọc đối tượng và gửi / lên lịch email một cách dễ dàng. Đồng thời đo tỷ lệ mở, CTR và mọi thứ khác trong một màn hình!

+ Chế độ xem liên hệ 360 °
Biết người dùng của bạn tốt hơn! Khi họ đã mở email của bạn, lịch sử mua hàng, vé hỗ trợ, biểu mẫu đã gửi - xem nhanh mọi thứ.

+ Phân đoạn liên hệ Tự động phân
loại người dùng của bạn thành các danh sách, thẻ và mức độ ưu tiên khác nhau. Đặt các điều kiện và để FluentCRM lo công việc cho bạn.

+ Sắp xếp theo trình tự Email
Điều hành toàn bộ công việc kinh doanh của bạn trên chế độ thử nghiệm tự động với email theo trình tự / nhỏ giọt. Thiết kế trình tự và đặt trình kích hoạt dựa trên đăng ký của người dùng, mua sản phẩm, v.v.

+ Các kênh email tự động
Bạn không cần phải là một nhà phát triển hoặc nhà tiếp thị chuyên nghiệp để thiết kế các kênh email hiệu quả! Theo dõi từng giai đoạn của kênh của bạn và cải thiện chúng ngay lập tức!

+ Báo cáo chi tiết
Đừng bỏ lỡ bất kỳ hành động nào. Từ báo cáo chiến dịch, CTR, thử nghiệm A / B đến mức độ tương tác của một người dùng cụ thể - xem mọi thứ ở một nơi.

Lợi ích khi sử dụng FluentCRM

Khai thác khách hàng tiềm năng hiệu quả

Bạn có thể tạo biểu mẫu, landing page tích hợp vào website để có thể thu thập thông tin người dùng, tự động khách hàng vào từng segments, tag tự động.

Chăm sóc khách hàng dễ dàng hơn

Cá nhân hóa email marketing, phân loại đối tượng bằng list, tag, segments sẽ giúp bạn chăm sóc khách hàng đúng đối tượng và tăng trải nghiệm khách hàng với thương hiệu/dịch vụ của bạn

Tiết kiệm thời gian nhờ Automation Marketing

Tăng tương tác với khách hàng qua các hệ thống kịch bản tự động, chuỗi email sequences...là những tính năng giúp bạn tiết kiệm thời gian vừa tăng độ chính xác, kịp thời khi tương tác với khách hàng.

Tiết kiệm chi phí

Thay vì phải chi trả phí duy trì hàng tháng như ConvertKit thì người dùng có thể mua với gói năm chi phí chỉ 12,9 $ xấp xỉ 10$/tháng.

Video

Đánh giá trải nghiệm FluentCRM

FLUENTCRM LÀ GIẢI PHÁP EMAIL MARKETING, BẢN TIN EMAIL & CRM NHANH NHẤT VÀ DỄ DÀNG NHẤT CHO WORDPRESS

+ Điểm hữu ích: 5/5

+ Điểm tiện lợi: 5/5

+ Điểm đánh giá người dùng: 4.5/5

+ Điểm ổn định: 4.5/5

Thông tin cập nhật về FluentCRM

Các tích hợp mới trên FluentCRM

+ WooCommerce

+ Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng

+ Hình thức lưu loát

+ LifterLMS

+ AffiliateWP

+ Tư cách thành viên trả phí Pro

+ Kích hoạt đăng ký người dùng

+ LearnDash

+ WPFusion

+ Uncanny Automator (Sắp ra mắt)

+ AutomatorWP (Sắp ra mắt)

 

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!